Chuyển tới nội dung

# tagging

Cách nhận biết lò nướng công nghiệp chính hãng

Cách nhận biết lò nướng công nghiệp chính hãng

Xuân Bình
20.09.2020 .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp lò nướng công nghiệp, nhưng làm thế nào để nhận biết lò nướng công nghiệp một cách chính hãng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

lò nướng công nghiệp chính hãng

Vì sao nên sử dụng lò nướng công nghiệp chính hãng

Sử dụng lò nướng công nghiệp chính hãng và tốt sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, giúp chúng ta chế biến món được dễ dàng và đảm bảo an toàn. 

Hơn nữa, việc sử dụng lò nướng công nghiệp chính hãng sẽ đảm bảo được tuổi thọ của lò nướng, sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng sẽ khiến lò nướng hay gặp tình trạng hỏng hóc, trục trặc trong quá trình sử dụng. 

Nên sử dụng lò nướng công nghiệp chính hãng để đảm bảo an toàn thực phẩm và an toàn cho người sử dụng. 

Cách nhận biết lò nướng công nghiệp chính hãng

Cách nhận biết lò nướng công nghiệp chính hãng

 

  1. Kiểm tra Logo, tên thương hiệu 

Để nhận biết lò nướng công nghiệp chính hãng, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra tên thương hiệu hoặc logo được in trên lò nướng. Thông thường tên nhãn hiệu hay logo được in với loại mực tốt, rõ ràng, không phai màu, không bị bong tróc, in đúng tên thương hiệu của nhà sản xuất.

Trên lò nướng bánh công nghiệp còn có các chỉ dẫn nhiệt độ, thời gian, kiểu nướng, bảng điều khiển, thường được nhà sản xuất in lên lò nướng. Bạn có thể sử dụng vật nhọn cào nhẹ những chỉ dẫn trên để kiểm tra có bị bong tróc hay mờ không. 

  1. Kiểm tra thiết bị lò nướng

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần còn kiểm tra thiết bị lò nướng, vỏ lò nướng, khoang lò nướng, trên vỏ không có vết trầy xước, cái đinh ốc được lắp đặt đúng vị trí, không lỏng lẻo. 

Chất liệu không bị han gỉ, không có vết xước, rỉ sét, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

  1. Kiểm tra quy trình vận hành lò nướng

Bạn hãy đảm bảo quy trình vận hành của lò nướng hoạt động tốt, không có bất kỳ vấn đề trục trặc gì. Đảm bảo các quy trình được vận hành đúng, giúp quá trình nướng thực phẩm được dễ dàng hơn. 

  1. Kiểm tra phụ kiện đi kèm lò nướng

Trước khi mua lò nướng bạn cần kiểm tra những phụ kiện đi kèm bao gồm: vỉ nướng, khay nướng, xiên nướng, tay cầm xiên nướng…

 

Lò nướng

Để đảm bảo được quá trình sử dụng lò nướng an toàn, sử dụng được bền lâu dài, hãy lựa chọn cho mình một chiếc lò nướng công nghiệp chính hãng, uy tín tại các cơ sở, siêu thị, nhà sản xuất chất lượng. 

Qua bài viết trên mong rằng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn mua và sử dụng lò nướng công nghiệp chính hãng, uy tín.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5