Chuyển tới nội dung

# tagging

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng công nghiệp bền và tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng công nghiệp bền và tốt nhất

Xuân Bình
20.09.2020 .

Lò nướng công nghiệp rất cần thiết trong nhà hàng, nhà ăn và các cơ sở kinh doanh, nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng với số lượng lớn. Vì vậy, việc lựa chọn một lò nướng công nghiệp bền và tốt nhất là điều đáng quan tâm. Chúng tôi chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm khi mua lò nướng công nghiệp tốt nhất. 

Mục đích khi sử dụng lò nướng công nghiệp là gì?

Mục đích khi sử dụng lò nướng công nghiệp là gì?

Trước khi bạn lựa chọn mua lò nướng công nghiệp, hãy xác định mục đích sử dụng lò nướng là gì. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: lò nướng bánh mì, lò nướng thực phẩm nhà hàng, khách sạn, cơ sở làm bánh..., tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc lò nướng công nghiệp ưng ý.

Chú ý tới công suất lò nướng công nghiệp

Khi lựa chọn mua lò nướng công nghiệp, bạn hãy chú ý về công suất của lò nướng, nên lựa chọn những lò nướng phù hợp với mạng lưới điện, điện áp trong không gian sử dụng lò. 

Tùy vào mục đích kinh doanh, quy mô kinh doanh, số lượng khách hàng mà bạn xác định được để lựa chọn lò có công suất phù hợp, nên chọn lò nướng từ 25L trở lên giúp tiết kiệm thời gian và công sức nướng. 

Chọn lò nướng công nghiệp bằng điện hay bằng ga?

Lò nướng bằng điện hay bằng ga đều có thông số kỹ thuật giống nhau. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt:

 

Lò nướng công nghiệp bằng gas

Lò nướng công nghiệp bằng gas

Khi dùng lò nướng bằng gas thì bề mặt thực phẩm được chín đều hơn, nhiệt độ có thể đạt cao đến 350 độ C, dùng đa năng quay, nướng, hâm nóng các loại thực phẩm. Có bộ phát nhiệt bằng thanh chịu nhiệt, chống rỉ có độ bền cao, khoang lò có độ chống dính dễ sử dụng. Không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, khi sử dụng lò nướng công nghiệp bằng gas cần cần thận trong khi quá trình sử dụng, tránh tình trạng gây cháy nổ gas, nguy hiểm cho người sử dụng. 

 

Lò nướng công nghiệp bằng điện

Lò nướng công nghiệp bằng điện

Lò nướng công nghiệp bằng điện dùng an toàn hơn gas, an toàn và dễ sử dụng. Lò nướng bằng ga giúp thức ăn chín đều, thông thường lò nướng công bằng điện dùng để làm bánh với số lượng lớn. 

Ngoài ra, dùng lò nướng công nghiệp bằng điện lên nhiệt nhanh và ổn định, nướng đa dạng các loại đồ ăn, thực phẩm. 

Tuy nhiên, khi sử dụng lò nướng công nghiệp bằng điện sẽ gây bất lợi nếu mạng lưới điện, điện áp tại cơ sở bạn yếu, điện năng tiêu hao nhiều. 

Tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn hãy lựa chọn cho mình loại bếp phù hợp nhé. 

Mua lò nướng công nghiệp tốt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp lò nướng công nghiệp, bạn nên chọn mua tại những siêu thị điện máy lớn, cửa hàng uy tín, trung tâm kinh doanh lớn, để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, các nhà sản xuất có thương hiệu. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái. 

 

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua lò nướng công nghiệp bền và tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5