Chuyển tới nội dung

# tagging

Top lò nướng công nghiệp tốt nhất

Top lò nướng công nghiệp tốt nhất

Xuân Bình
20.09.2020 .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lò nướng công nghiệp, nhưng để lựa chọn và tìm hiểu những thương hiệu lò nướng được sử dụng nhiều và tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay top lò nướng công nghiệp của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé. 

Lò nướng công nghiệp Unox

Lò nướng công nghiệp Unox

Thương hiệu Unox xuất xứ từ nước Ý, nhập khẩu từ châu Âu, là loại lò nướng công nghiệp nhập khẩu cao cấp trên thị trường, có chức năng và hoạt động ổn định nhất, được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá rất tốt. 

Lò nướng công nghiệp Unox được thiết kế sang trọng, nhận được nhiều sự yêu thích từ người sử dụng. Đặc biệt, lò nướng Unox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chất liệu tốt là thép không gỉ và kính chịu nhiệt tốt, sản phẩm rất tiện lợi  và dễ dàng trong việc thao tác vận hành, vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng cũng rất dễ dàng. 

Được các đầu bếp tin tưởng và sử dụng, lò nướng Unox là một trong top sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

Lò nướng công nghiệp Rational

Lò nướng công nghiệp Rational

Lò nướng công nghiệp Rational xuất xứ từ Đức, nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng Việt. Lò nướng công nghiệp Rational đảm bảo làm hài lòng người dùng về chất lượng lò nướng cũng như cách thiết kế lò. Lò nướng sử dụng rất bền và thiết kế rất sang trọng, tất cả những ưu điểm trên đều phục vụ tối đa cho các bếp ăn nhà hàng, nhà máy lớn, cơ sở sản xuất bánh…

Đặc biệt, lò nướng công nghiệp Rational còn có tính năng tiện lợi như phát chuông báo hoặc tự động ngắt khi kết thúc quá trình nướng, có tính năng quạt thổi đối lưu cao cấp giúp cho việc làm chín thực phẩm được nhanh và ngon hơn. 

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn loại lò nướng công nghiệp tốt thì hãy sở hữu ngay cho mình chiếc lò nướng công nghiệp Rational ngay nhé. 

Lò nướng công nghiệp Berjaya

Lò nướng công nghiệp Berjaya

Lò nướng công nghiệp Berjaya được sản xuất từ Malaysia, thương hiệu này sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của lò. Được nhiều đầu bếp của các nhà hàng, nhà ăn, cơ sở làm bánh lớn săn đón, lò nướng luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền theo thời gian. Lò nướng công nghiệp Berjaya được xuất khẩu nhiều đến khu vực Đông Nam Á. 

Lò nướng công nghiệp Berjaya có ưu điểm nhiệt độ ổn định, chất lượng lò nướng tốt, có thể sử dụng để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau, là dòng lò nướng cao cấp nên lò còn có tính năng sử dụng quạt đối lưu trong khi nướng. 

Lò nướng công nghiệp đa năng EKA

Lò nướng công nghiệp đa năng EKA

Là sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được nhiều người tin dùng và đứng trong top lò nướng công nghiệp tốt nhất hiện nay. 

Lò nướng đa năng EKA với mức giá cả hợp lý phải chăng, có chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, loại lò nướng này còn có nhiều mức công suất lớn nhỏ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như gia đình, nhà máy, nhà hàng ăn… nên thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt. 

Mong rằng bài viết trên, chúng tôi giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa lò nướng công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5